THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Học sinh hiện đang sinh sống cùng gia đình và có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú trên địa bàn thôn Yên Nhân, Phố Yên, Trung Hậu Đông, Trung Hậu Đoài xã Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội.

Thực hiện công văn số 331/KH-GDĐT ngày 05 tháng 6 năm 2020 của phòng Giáo dục Đào tạo huyện Mê Linh Trường Tiểu học Tiền Phong A thông báo Kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021cụ thể như sau:

1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

2. Đối tượng:

- Học sinh hiện đang sinh sống cùng gia đình và có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú trên địa bàn thôn Yên Nhân, Phố Yên, Trung Hậu Đông, Trung Hậu Đoài xã Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội

3. Độ tuổi dự tuyển:

-Toàn bộ trẻ đủ 6 tuổi (sinh năm 2014). Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1.

4. Hồ sơ tuyển sinh:

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 ( theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp;

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản photo Sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, (các trường hợp tạm trú, lưu trú phải xuất trình thêm hộ khẩu thường trú).

- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mầm non lớp 5 tuổi.

- Phô tô chứng minh thư của cả bố và mẹ học sinh.

5. Chỉ tiêu tuyển sinh:

- Chỉ tiêu số lớp: 7 lớp.

- Số học sinh: 270 em.

6. Thời gian tuyển sinh:

- Trục tuyến: Từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 03/8/2020

- Tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020

* Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h.

* Buổi chiều: Từ 14h đến 16h30’.

Trên đây là kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tiền Phong A./.

Tiền Phong, ngày 28 tháng 7 năm 2020

( Đã ký)