MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG TỪ NGÀY 02/3/2021

Sau một tháng nghỉ Tết và nghỉ phòng Covid-19, chuyển sang học online, ngày 2/3 trường Tiểu học Tiền Phong A sẽ đón học sinh đi học trở lại. Để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường, BGH trường Tiểu học Tiền Phong A đề nghị các gia đình phối hợp với nhà trường thực hiện một số quy định như sau:

1. Phụ huynh cần đo thân nhiệt cho con ở nhà trước khi đi học. Nếu thấy con có biểu hiện sốt, ho, khó thở,... phụ huynh  không đưa con đến trường mà cần liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn các biện pháp y tế cần thiết.

2. PHHS chuẩn bị khẩu trang và thực hiện nghiêm túc cho con đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và nơi công cộng.

3. PHHS chuẩn bị cho con đồ dùng cá nhân (bình đựng nước, cốc, chai,...) để tránh dùng chung với bạn khác.

4. Nhà trường đón học sinh tại hai cổng theo quy định (thời gian từ 6 giờ 50 phút đến 7 giờ 20 phút)

Kính mong Quý phụ huynh học sinh chung tay cùng nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, từ những thói quen rất nhỏ góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh và tạo môi trường học tập an toàn cho các con.

Tác giả: Mặc Băng