ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - VƯƠN XA

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Tiền Phong A rộn ràng hoạt động tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình; hôm nay, học sinh các lớp của trường Tiểu học Tiền Phong A rộn ràng tổ chức buổi lễ Tri ân nhân dịp 20-11.

Mỗi năm, cứ đến tháng 11, chúng em lại náo nức chờ đón ngày 20. Ngày mà tất cả học sinh chúng em được dịp bày tỏ lòng mình với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt , dạy bảo chúng em nên người.

Từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường, chúng em được thầy cô dạy dỗ. Những bài học đạo đức, những con chữ, con số dần dần hiện ra và để lại trong tâm trí non nớt của chúng em với biết bao hy vọng, mơ ước.

Năm tháng qua đi, mới ngày nào bước chân vào mái trường Tiểu học, lớp Một còn biết bao bỡ ngỡ. Và chúng em theo dòng tri thức để từng bước trưởng thành. Với chúng em, sự biết ơn và kính trọng các thầy, các cô là vô bờ bến.

Thầy cô đã chắp cho chúng em đôi cánh, cho chúng em bay cao, bay xa. Cung cấp cho chúng em hành trang kiến thức để vững bước tiếp theo trên con đường phía trước và cuộc sống sau này.

Những ngày này, những ngày của tháng 11, chúng em muốn dành tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất, đó là những gương sáng về học tập, rèn luyện, những gương sáng về chăm chỉ, đoàn kết, lễ phép … Chúng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Thầy Cô mến yêu!

Tự bao giờ tóc Thầy bạc trắng

Khuôn mặt Cô hằn những nếp nhăn

Chúng con thương bởi những nhọc nhằn

Người chèo đò con thuyền tri thức.

Dưới đây là hình ảnh những hoạt động tiêu biểu của các lớp:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 32