ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - VƯƠN XA

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên và phụ huynh tất bật dọn dẹp vệ sinh trường, lớp chuẩn bị đón học sinh trở lại

Những ngày này, giáo viên và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tiền Phong A đang tất bật dọn dẹp vệ sinh trường, lớp... để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón học sinh đi học trở lại từ ngày 2/3 

Ngày 27 và 28/2, giáo viên và phụ huynh học sinh các lớp tất bật lau chùi từng ô cửa, bàn học, vệ sinh khuôn viên trường học chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón học sinh đi học trở lại.

Trong sáng ngày hôm nay 28/2, nhà trường  tổ chức cho giáo viên phối hợp với phụ huynh học sinh các lớp dọn dẹp vệ sinh tất cả các khu vực trong khuôn viên nhà trường. Trước đó, trong ngày 24/2 nhà trường cũng đã tiến hành  phun thuốc khử trùng, sát khuẩn phòng bệnh Covid-19. 

 

Khu ngoài trời, bụi bẩn bám khá nhiều khiến các giáo viên và phụ huynh mất nhiều thời gian để vệ sinh.

Mỗi bộ phận, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được lau chùi kỹ càng.

 Khu vực bếp ăn bán trú được lau chùi, phơi nắng trước khi cho học sinh sử dụng trong ngày đi học trở lại.

Các ô cửa, tủ đựng đồ của lớp học được lau chùi sạch sẽ.

Việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh khá vất vả nhưng các giáo viên và phụ huynh học sinh nhà trường đều tỏ ra hào hứng, vui vẻ. 

Tất cả bàn ghế được các giáo viên và PHHS nhà trường thực hiện làu chùi và sắp xếp gọn gàng trước ngày học sinh trở lại trường học vào ngày 2/3.

Những chậu cây sau khi được tưới nước, lau chùi sạch sẽ được đặt lại trong lớp học, nhà vệ sinh tạo một mảng xanh, môi trường thân thiện cho học sinh.

 Nhà trường cũng đã bố trí một phòng cách ly, phòng trường hợp xấu khi có học sinh, nhân viên có biểu hiện bất thường hoặc trong diện F. Công tác khử khuẩn, vệ sinh khu vực ngoại cảnh, hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh và hai mặt của cửa sổ... của trường Tiểu học Tiền Phong A đã hoàn tất. Nhà trường đã sẵn sàng đón các em học sinh trờ lại học tập trực tiếp sau thời gian học trực tuyến./.


Tác giả: Mặc Băng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 32