Về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 335 của PGD&ĐT Mê Linh ngày 13/3/2021.

Trường Tiểu học Tiền Phong A thông báo điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 cụ thể như sau:

1. Học sinh được nghỉ hè sớm bắt đầu từ ngày 15/5/2021.

2. Nhiệm vụ năm học 2020-2021 còn lại trong thời gian nghỉ hè sớm sẽ thực hiện vào thời gian nghỉ hè khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường học tập.

3. Khi học sinh được phép trở lại trường, nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh ôn tập, thực hiện kiểm tra định kỳ bù cho các nội dung còn thiếu do được nghì hè sớm.

4. Trong thời gian học sinh nghỉ hè tại nhà, cha mẹ học sinh nhắc các con thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ y tế, đeo khẩu trang bắt buộc khi đi ra nơi công cộng.

Trường TH Tiền Phong A trân trọng thông báo!

Tiền Phong, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Nguyễn Thị Thu Hương